JOLIE FLOWER

1. Giới thiệu chung:

Jolie Flower – thương hiệu hoa của công ty TNHH Hoa Khô Việt.

Là một trong những thương hiệu đầu tiên đưa phong cách hoa hiện đại tới với người yêu hoa Hà Nội, Jolie Flower đã góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho rất nhiều khách hàng yêu quý.

Sản phẩm của Jolie Flower bao gồm hoa tươi, hoa khô và dịch vụ điện hoa uy tín.

Bên cạnh đó, Jolie Flower còn góp mặt trong lĩnh vực thiết kế, trang trí tiệc cưới và sự kiện ngay từ những năm đầu tiên.

Phong cách tự nhiên chủ đạo kết hợp tính mỹ thuật đã giúp Jolie Flower gắn bó với nhiều khách hàng suốt hơn mười năm qua.

2. Lịch sử phát triển:

Được thành lập từ năm 2008, Jolie Flower bắt đầu với một cửa hàng nhỏ tại 16A Phạm Đình Hổ với sự cộng tác của hai người bạn:

Hoàng Thu Nga tốt nghiệp khoa Hội Họa đại học Mỹ Thuật Việt Nam và Nguyễn Mạnh Linh, tốt nghiệp khoa thiết kế đại học Sân khấu Điện ảnh.

Cả hai đã cùng tìm thấy niềm đam mê với hoa. Thay vì sáng tác với bút màu, cọ vẽ, họ tạo nên những tác phẩm mỹ thuật bằng những bông hoa.

Tuy nhiên, thời điểm bắt đầu cũng trùng với cuộc khủng hoảng kinh tế 2018. Chính những khó khăn đó đã đưa Jolie Flower tới cái duyên Hoa khô. Với sự truyền dạy của Nghệ nhân Nguyễn Bá Mưu, Jolie đã học hỏi về, nghiên cứu, sáng tạo, mang tới những sản phẩm hoa khô mang màu sắc hiện đại, độc đáo và ấn tượng.

Trong suốt 10 năm gắn bó, với niềm đam mê, đội ngũ Jolie Flower đã cố gắng không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực sự khác biệt.

3. Đội ngũ:

Giám đốc thương hiệu Jolie Flower: chị Hoàng Thu Nga

Tốt nghiệp khoa Hội họa, trường Mỹ Thuật Việt Nam, chị còn là một họa sĩ, phong cách sáng tác mang màu sắc hiện đại, ấn tượng nhưng luôn tìm được trong đó cái hồn phương Đông, rất riêng.

Những người đồng hành:

Họ là những con người trẻ, năng động. Rất nhiều người đã gắn bó cùng nhau từ những ngày đầu tiên. Tới với Jolie, bạn sẽ cảm nhận một nguồn năng lượng tươi mới, một tổng hòa giữa tự nhiên và khéo léo, nghiêm túc nhưng tràn đầy yêu thương.